25 năm Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam: Những dấu ấn tự hào

  • Cập nhật: Thứ tư, 9/8/2023 | 3:18:58 Chiều

Thành lập ngày 14/8/1998, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam ngày hôm nay đã trưởng thành và có nhiều bước tiến quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung cho ngành Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt NamBAN BIÊN TẬPNguồn Môi trường và Đô thị Việt Nam

  •  
Các tin khác

Sáng 5/5, Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2023” đã chính thức được khởi động nhằm kêu gọi cộng đồng cùng tham gia bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh, xanh-sạch-đẹp hơn.

Mực nước ở vùng duyên hải của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất trong năm thứ hai liên tiếp, tăng nhanh hơn mức trung bình của thế giới và đe dọa nghiêm trọng cho các thành phố biển như Thượng Hải.

Mới đây, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 1296/UBND-TNMT đốc thúc các địa phương trong tỉnh “Tập trung thực hiện công tác thu gom, phân loại, xử lý chất thải rắn sinh hoạt” trên địa bàn.

Liên quan vụ trang trại chăn nuôi lợn ở xã Quang Thịnh (Lạng Giang, Bắc Giang) xả thải gây ô nhiễm sông Thương, hiện ông Trịnh Văn Thế-chủ hộ chăn nuôi đã di dời toàn bộ đàn lợn từ khu trại gây ô nhiễm đến nơi khác.