Trồng và bảo vệ rừng ngập mặn Bức tường xanh chống BĐKH

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/4/2013 | 3:36:59 Chiều

Hiện nay, việc đầu tư xây dựng và quản lý các công trình nước sạch với sự tham gia của cộng đồng đang là trọng tâm của chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch vệ sinh cho các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh đó là câu chuyện về công tác trồng và bảo vệ rừng ngập mặn với chủ đề: Bức tường xanh chống biến đổi khí hậu cũng được phản ánh trong phim: "Trồng và bảo vệ rừng ngập mặn - Bức tường xanh chống Biến đổi khí hậu"

Phim do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; Công ty Quảng cáo Báo chí - Truyền hình Việt Nam phối hợp với Chương trình Môi trường - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

  •  
Các tin khác

Chung cư mini là "cỗ máy đẻ ra tiền" cho người kinh doanh, nhưng phải khẳng định là hiểm họa đô thị, từ góc độ quản lý và vận hành lại càng có nguy cơ mất an toàn cho xã hội.

Ngày 14/9, Trung tâm Dự báo Khí hậu (CPC) của Mỹ cho rằng hơn 95% nguy cơ hình thái thời tiết El Nino sẽ tiếp diễn vào mùa Đông của Bán cầu Bắc từ tháng 1-3/2024, theo đó sẽ gây ra nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan hơn.

Nghị định thư Montreal được thực hiện, lỗ thủng tầng ô-dôn đã giảm từ 10 triệu dặm vuông (năm 1991) xuống còn 7,6 triệu dặm vuông (tháng 9/2017).

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa có văn bản gửi các sở, ngành, đơn vị, địa phương về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023”.