Trồng và bảo vệ rừng ngập mặn Bức tường xanh chống BĐKH

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/4/2013 | 3:36:59 Chiều

Hiện nay, việc đầu tư xây dựng và quản lý các công trình nước sạch với sự tham gia của cộng đồng đang là trọng tâm của chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch vệ sinh cho các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh đó là câu chuyện về công tác trồng và bảo vệ rừng ngập mặn với chủ đề: Bức tường xanh chống biến đổi khí hậu cũng được phản ánh trong phim: "Trồng và bảo vệ rừng ngập mặn - Bức tường xanh chống Biến đổi khí hậu"

Phim do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; Công ty Quảng cáo Báo chí - Truyền hình Việt Nam phối hợp với Chương trình Môi trường - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

  •  
Các tin khác

Theo báo cáo mới United in Science do các tổ chức khoa học quốc tế soạn thảo, các chính phủ và doanh nghiệp chưa thay đổi đủ nhanh để chống lại biến đổi khí hậu.

Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết khả năng vài ngày nữa, Biển Đông sẽ có cơn bão số 4.

Tham vấn trách nhiệm của các bên liên quan đối với ô nhiễm nhựa ở Hội An

Liên minh Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) phối hợp UBND TP.Hội An và Viện Nước quốc tế Stockholm (Thụy Điển) vừa tổ chức cuộc họp tham vấn: “Trách nhiệm của các bên liên quan đối với ô nhiễm nhựa ở Hội An: Phân tích theo cách tiếp cận từ nguồn tới biển”.

10 doanh nghiệp gây ô nhiễm rác thải nhựa nhiều nhất thế giới năm 2021

Báo cáo kiểm toán thương hiệu năm 2021 được phát hành bởi tổ chức Break Free From Plastic đã đưa ra danh sách 10 doanh nghiệp gây ô nhiễm rác thải nhựa nhiều nhất thế giới năm 2021.