EuroPipe - Ống nhựa và phụ kiện duy nhất bảo hành 30 năm trong các công trình xây dựng tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ ba, 4/5/2021 | 5:12:36 Chiều

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh (EuroPipe) là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa chất lượng Top đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu, được lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trên khắp cả nước và được đánh giá rất cao bởi những kĩ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm.

 
Hiện nay, EuroPipe là một trong 3 doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kính lên tới 1200 mm. Sau gần một thập kỷ, thương hiệu ống nhựa EuroPipe -Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh đã nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất ống nhựa và phụ kiện có quy mô và chất lượng lớn nhất Việt Nam với độ phủ thị trường trên toàn quốc. Lợi thế cạnh tranh của EuroPipe không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là khả năng mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, từ các sản phẩm ống nhựa cho tới phụ kiện ống nhựa kèm theo.
EuroPipe - Ống nhựa và phụ kiện duy nhất bảo hành 30 năm trong các công trình xây dựng tại Việt Nam
"KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ TIÊN PHONG”
Điều mà tất cả các khách hàng đã hợp tác đều nhận thấy ở EuroPipe đó là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc đón đầu những công nghệ mới, sản phẩm mới, nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm Việt cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ống nhựa nhập khẩu, đặt dấu ấn tại các công trình lớn.
Nhập khẩu 100% máy đùn mới nguyên chiếc từ CHLB Đức
Nhắc đến EuroPipe, nhiều đối tác, khách hàng tỏ rõ sự tín nhiệm bởi EuroPipe là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức 100% máy đùn mới với hơn 30 dây chuyền đùn ống và hơn 50 máy ép phun để ép phụ kiện. Ông Nguyễn Hữu Luận - Chủ tịch Công ty cổ phần cấp nước Cửa Lò cho biết: "Khi đến thăm nhà máy sản xuất của EuroPipe, tôi rất ấn tượng bởi tất cả các máy sản xuất chính đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Battenfeld-Cincinnati là hãng công nghệ chế tạo máy sản xuất ống và phụ kiện hàng đầu châu Âu. Đồng thời, trực tiếp vận hành và kiểm soát chất lượng tại nhà máy cũng là đội ngũ các chuyên gia nước ngoài. Điều đó khiến tôi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn EuroPipe là đơn vị đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, tôi thấy thực sự tự hào về những doanh nghiệp Việt đang tiên phong trong việc đầu tư bài bản và ứng dụng công nghệ để sản xuất và cung ứng các sản phẩm Việt có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Châu Âu”.
EuroPipe - Ống nhựa và phụ kiện duy nhất bảo hành 30 năm trong các công trình xây dựng tại Việt Nam
EuroPipe tiên phong trong việc đa dạng hóa, đồng bộ hóa sản phẩm
Có thể thấy, EuroPipe là đơn vị có chủng loại sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đầy đủ nhất Việt Nam. Với đủ các loại ống, phụ kiện có đường kính từ 20 - 1200mm, từ ống nhựa và phụ kiện HDPE, ống nhựa và phụ kiện UPVC cho tới ống nhựa và phụ kiện chịu nhiệt PP-R. EuroPipe cũng đầu tư đồng bộ cả hệ thống ống nhựa luồn dây và các phụ kiện ngành điện, ống cho cấp thoát nước sân golf, ống cho kĩ thuật ngành điện, nước, hóa chất dẫn dầu, chịu nhiệt, dẫn gar và các công trình đặc thù về kĩ thuật.
EuroPipe tiên phong đầu tư nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện
Những chi tiết khuôn sắc sảo, chính xác chính là nền tảng giúp cho các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, EuroPipe còn chủ động và linh hoạt trong việc tạo nên những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu riêng của từng khách hàng, từng dự án. Làm được điều đó vì EuroPipe đã tiên phong đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện của riêng EuroPipe. Đó chính là một lợi thế cạnh tranh lớn của công ty so với các đơn vị sản xuất cùng ngành. 
EuroPipe - Ống nhựa và phụ kiện duy nhất bảo hành 30 năm trong các công trình xây dựng tại Việt Nam
Đầu tư xưởng sản xuất ren và van đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu
Hiếm có đơn vị sản xuất ống và phụ kiện nước nào tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tất cả các phụ kiện ren vì vậy tất cả các ren của EuroPipe đều được thiết kế có ngạnh ra cả hai phía cực kỳ chắc chắn, chống rò rỉ và có khả năng chống xoay độc đáo. Đây là sự khác biệt so với tất cả các đơn vị còn lại trong ngành.
Quy trình sản xuất, quản lý khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế
100% nguyên liệu đầu vào sử dụng cho quá trình sản xuất là nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới. Toàn bộ quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra đều được các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả các tiêu chuẩn chất lượng như JIS của Nhật Bản, DIN của Đức, BSI của Anh, ASTM của Mỹ hay tiêu chuẩn EU standard là các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Europipe đều đã có chứng chỉ đạt chất lượng.
EuroPipe - Ống nhựa và phụ kiện duy nhất bảo hành 30 năm trong các công trình xây dựng tại Việt Nam
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Một trong những cam kết quan trọng mà EuroPipe luôn đề ra với đối tác - khách hàng chính là sự song hành về chất lượng lâu dài. Ông Trần Hồng Phúc - Tổng Giám đốc của Công ty Phục Hưng Holdings chia sẻ: "Chất lượng sản phẩm vượt trội và kết quả mà EuroPipe đã làm được tại các công trình lớn trong suốt những năm qua là những lý do thuyết phục khiến cho Phục Hưng Holdings tin tưởng tuyệt đối vào EuroPipe. Hơn thế nữa, chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 30 năm của EuroPipe là điều mà chưa có một đơn vị nào khác trên thị trường hiện nay dám cam kết với chúng tôi.”
SỨC SỐNG SẢN PHẨM VIỆT
"Hiện rất nhiều các dự án cấp thoát nước quy mô lớn và hiện đại, các tòa nhà hiện đại nhất, cao tầng nhất hay các dự án phức tạp hàng đầu về kĩ thuật, chưa dự án nào từ chối sản phẩm của Europipe khi chúng tôi tiếp cận. Các công ty nước sạch như Nước sạch Huế, Nước sạch Quảng Ninh, Nước sạch Hải Dương, Nước sạch Nghệ An, Nước sạch Sông Đuống, Nước sạch Thái Nguyên, Nước sạch Ninh Bình, Nước sạch Hà Đông, Nước sạch Vĩnh Phúc và rất nhiều các công ty nước sạch trên khắp đất nước; Các chủ đầu tư lớn trong nước như Vingroup, Sungroup, Geleximco, Ciputra, Udic, FLC; Các nhà thầu nổi tiếng Việt Nam như Delta, Hòa Bình, Hawee, Sigma… và cả những đối tác nước ngoài như Samsung, Lotte, Huyndai, LG, Tokyu… hầu hết đều sử dụng sản phẩm của chúng tôi.” ông Jonas Danielson - Giám đốc kĩ thuật nhà máy cho biết.
Sức sống của một sản phẩm Việt được khẳng định mạnh mẽ hơn khi liên tục các công trình nổi tiếng bậc nhất Việt Nam đều có sự hiện diện của EuroPipe. Đó là Công viên Đại Dương, là sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), là các dự án cấp nước lớn của các công ty cấp nước sạch, nhà máy Samsung Thái Nguyên, tòa nhà cao top 3 Việt Nam - Vietinbank hay các dự án của những tập đoàn số 1 Việt Nam …
Đón đầu tất cả những cơ hội mới, bằng chất lượng, sự khác biệt tiên phong và cam kết chất lượng song hành lâu dài, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe đang từng bước thay thế hàng nhập khẩu, cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn nước ngoài nhằm "giữ lại những đồng đô la cho đất nước”.
Xem thêm tại website: www.europipevietnam.com.vn.
Xuân Quỳnh

  •  
Các tin khác

Ngày 01/06/2021, Công ty Cổ phần CMC đã tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới gồm logo và slogan. Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, đây chính là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của CMC để vươn tới tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị mới trong thời đại mới.

Hiện nay trên thị trường ống co nhiệt thế giới không thể không kể đến một thương hiệu đang làm mưa làm gió và ngày càng được ưa chuộng, đánh giá cao bởi người tiêu dùng đó là ống co nhiệt GALA/ Ấn Độ của nhà sản xuất GALATHERMO trực thuộc tập đoàn công nghiệp GALA.

Khi chôn xuống đất, loại nhựa sinh học mới nứt vỡ trong 2 tuần, sau đó phân hủy nhanh hơn nhiều so với nhựa truyền thống.

Ngày 18/ 01/ 2021, Công ty Wilo Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện mới tại Hà Nội, với cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh của Wilo Việt Nam trong năm 2021 và những năm sắp tới.