Hội thảo chuyên đề Công nghệ, giải pháp trong ngành nước

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/10/2018 | 1:39:58 Chiều

Chiều ngày 28/9/2018, tại Công ty CP nước sạch Quảng Ninh đã diễn ra chương trình Hội thảo chuyên đề Công nghệ, giải pháp trong ngành nước và các thiết bị mới ứng dụng trong lĩnh vực cấp nước.


Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch chi hội Cấp nước Miền Bắc phát biểu khai mạc hội thảo

Chương trình do Công ty cổ phần nước sạch Quảng Ninh và Chi hội cấp nước Miền Bắc phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Chào mừng Đại hội chi hội cấp nước miền Bắc lần thứ 19, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Tới dự buổi hội thảo có ông Nguyễn Văn Bút - Phó chủ tịch TW Hội cấp thoát nước Việt Nam; ông Ứng Quốc Dũng - Phó chủ tịch TW Hội cấp thoát nước Việt Nam; ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch chi hội Cấp thoát nước Miền Bắc; ông Trần Đức Hạ - Viện trưởng Viện nghiên cứu Cấp thoát nước Hội Cấp thoát nước Việt Nam,... cùng đông đảo các hội viên Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Hội thảo diễn ra nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp cấp nước, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị, giải pháp công nghệ ngành nước được gặp gỡ, trao đổi và trải nghiệm các công nghệ, giải pháp mới.

Ông Võ Duy Quý - Phó Tổng giám đốc công ty VUCICO thuyết trình về sản phẩm của công ty

Trong khôn khổ Hội thảo đã có 6 công nghệ, ứng dụng, giải pháp đã được các diễn giả giới thiệu đến các công ty, doanh nghiệp trong ngành nước. Với tinh thần “Hội tụ và phát triển” các đơn vị tham dự đã có những câu hỏi, góp ý sâu sắc cho các diễn giả sau phần thuyết trình.

Các đơn vị tham gia góp ý cho các diễn giả sau những bài thuyết trình

Hội thảo là cơ hội để các công ty cấp nước khu vực Miền Bắc cũng như trong cả nước được tiếp cận với các công nghệ, giải pháp mới trong ngành nước. Bên cạnh đó hội thảo cũng là nơi để các nhà cung cấp vật tư, thiết bị, giải pháp công nghệ chia sẻ, quảng bá về các sản phẩm mới.

Một số hình ảnh về buổi Hội thảo:  •  
Các tin khác

Chuyên trang Quản lý môi trường trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Công bố quốc tế lĩnh vực môi trường số 20-2023 với những nội dung chính như sau:

Trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Công bố quốc tế lĩnh vực môi trường số 19 - 2023 với những nội dung chính như sau:

Chuyên trang Quản lý môi trường trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Công bố quốc tế lĩnh vực môi trường số 17-2023 với những nội dung chính như sau:

Trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Công bố quốc tế lĩnh vực môi trường số 13-2023 với những nội dung chính như sau: