Thông báo Tập huấn Cập nhật, hướng dẫn các chính sách mới về thuế năm 2020

  • Cập nhật: Thứ tư, 9/12/2020 | 4:39:00 Chiều

Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành Nước Việt Nam thuộc Hội Cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Chi Hội Cấp nước miền Bắc; Chi Hội Thoát nước miền Bắc tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật, hướng dẫn các chính sách mới về thuế năm 2020” cho các doanh nghiệp cấp, thoát nước và môi trường; các doanh nghiệp ngành Xây dựng các tỉnh khu vực phía Bắc.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt đầy đủ, chính xác các nội dung mới và giải đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chính sách thuế; Luật Quản lý thuế và chế độ hóa đơn, chứng từ.., nhằm thực hiện nghiêm túc các quy định mới về chính sách thuế của Nhà nước và đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

1. Đối tượng:
-  Lãnh đạo các doanh nghiệp;
- Trưởng, phó phòng tài chính, kế toán của các doanh nghiệp;
- Lãnh đạo và chuyên viên Ban Kiểm soát;
- Cán bộ làm công tác thuế và các công việc có liên quan…;
2. Thời gian: 01 ngày ngày 18/12/2020 (Khai giảng 8h30);
3. Địa điểm: Học viện Cán bộ Quản lý xây dựng và đô thị, địa chỉ: Ngõ 129 Đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội
4. Giảng viên: 
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC; Là Hội viên Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, giảng dạy cho các doanh nghiệp về các chuyên đề tài chính, kế toán, pháp luật thuế; được các doanh nghiệp và Bộ Tài chính đánh giá cao.
5. Nội dung tập huấn: 
5.1. Luật Quản lý thuế (Số 38/2019/QH14);
- Tổng quan Luật Quản lý thuế;
- Vai trò của Luật Quản lý thuế;
- Điểm mới của Luật Quản lý thuế;
- Quy định về kê khai thuế;
- Quy định về hóa đơn, chứng từ;
- Quy định về hóa đơn điện tử;
- Quy định về kiểm tra, thanh tra.
5.2. Nghị định số 123/2020/ NĐ-CP ngày 19/10/2020 Quy định về hóa đơn, chứng từ khuyến khích cơ quan, tổ chức, cá nhân đáp ứng điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin, áp dụng quy định về hóa đơn, chứng từ điện tử;
5.3. Nghị định số 125/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 Quy định về xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn;
5.4. Nghị định số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế số 38/QH14. 
6. Kinh phí tham gia lớp bồi dưỡng: Các chi phí bao gồm: chi phí giảng viên, lớp học, tài liệu, giải khát giữa giờ và các chi phí khác phục vụ khóa học. 
- Các doanh nghiệp là Hội viên Hội CTNVN đóng góp kinh phí: 800.000 đ/học viên (đã bao gồm cả 10% thuế VAT); 
- Các doanh nghiệp chưa là Hội viên Hội CTNVN: 900.000 đ/học viên.     
7. Hình thức thanh toán: Đơn vị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi đăng ký tham dự. Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, đề nghị thực hiện trước ngày 16/12/2020.
Thông tin tài khoản:
    Tên tài khoản: Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành nước Việt Nam
    Số tài khoản (VND): 1305201016520
    Ngân hàng: Agribank – Chi nhánh Tràng An 
    Nội dung: Tên đơn vị - Lớp cập nhật chính sách thuế 2020
Đề nghị Quý đơn vị gửi danh sách cán bộ tham dự lớp tập huấn theo mẫu về địa chỉ Email:nguyenvantuoibxd@gmail.com trước ngày 16/12/2020.
Danh sách học viên tham dự lớp tập huấn "Cập nhật, hướng dẫn chính sách thuế năm 2020” 
 STT Họ và tên Giới tính Chức vụ Điện thoại di động
1.........Thông tin xuất hóa đơn:
Tên đơn vị:..........
Mã số thuế:...........
Địa chỉ: ...........
Email và điện thoại của người nhận hóa đơn:.........
Mọi thông tin liên quan tới công tác tổ chức lớp học, xin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Văn Tươi - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành Nước Việt Nam - Di động: 0946329757. Email: nguyenvantuoibxd@gmail.com 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NGÀNH NƯỚC VIỆT NAM

  •  
Các tin khác

Nước là một trong những tài nguyên quý giá nhất trên Trái đất, là nguồn sống của muôn loài và cái nôi của các nền văn minh nhân loại. Trong bối cảnh nguồn nước ngày càng bị cạn kiệt và ô nhiễm ở nhiều nơi, và nhu cầu cấp nước cho phát triển ngày một tăng, các cơ sở đào tạo ngành Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chuẩn bị nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn.

Ngày 25/4/2021, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước cho 34 sinh viên (bằng 2, hệ vừa làm vừa học), trong sự mong đợi của anh chị em sinh viên, thầy cô, và của Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh.

Để giúp các doanh nghiệp nắm bắt được những nội dung mới nhất về quản lý chi phí đầu tư xây dựng và quản lý dự án đầu tư xây dựng của Nhà nước quy định. Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành Nước Việt Nam thuộc Hội Cấp thoát nước Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Về quản lý chi phí đầu tư xây dựng và Quản lý dự án đầu tư xây dựng” cho các doanh nghiệp cấp, thoát nước và các đơn vị có nhu cầu khu vực các tỉnh phía Bắc.

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Ngành nước Việt Nam - Hội Cấp thoát nước Việt Nam dự kiến tổ chức sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân thuộc các đơn vị thành viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam khu vực phía Nam; tổ chức tại Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, số 190 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quân Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau: