Nước là sự sống

  • Cập nhật: Thứ ba, 11/6/2013 | 11:01:31 Chiều

"Văn minh là cuộc đối thoại muôn đời giữa loài người với nước" - Paolo Lugari

Hay nói cách khác nước chính là cái nôi sản sinh ra nhiều nền văn minh nhân loại. Video "Nước là sự sống" thể hiện tầm quan trọng của nước nói chung và đề cập đến vấn đề về việc sử dụng nước và cải tạo nước ô nhiễm tại Iowa - một bang của Mỹ vốn nổi tiếng về những vấn đề ô nhiễm môi trường nóng bỏng.

Quế Chi

  •  
Các tin khác

Các nhà lãnh đạo thế giới vừa cam kết tăng cường hỗ trợ tài chính và bảo tồn để chống lại cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học toàn cầu đang đe dọa hơn một triệu loài động, thực vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Ngày 17/9/2022, tại Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội nhặt rác thế giới - World Cleanup Day 2022” do Dự án Let’s Do It! Hanoi phát động thu hút hơn 700 tình nguyện viên với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ở Kuwait, khoảng 42 triệu lốp xe cũ đã đi hết vòng đời được đưa đến “nghĩa địa lốp xe'. Diện tích của khu vực này lớn đến nỗi có thể nhìn thấy nó từ ngoài không gian.

Người đứng đầu LHQ cho biết trong chuyến công du tới Pakistan vừa qua, ông đã thấy những người dân thường đang phải gánh chịu hậu quả thiên tai hết sức nặng nề, từ lũ lụt cho đến cháy rừng.