Bão Mặt trời có thể giết triệu người như lời Snowden?

  • Cập nhật: Thứ sáu, 13/9/2013 | 2:42:34 Chiều

Liệu 'bão Mặt trời' có khả năng giết hàng triệu người như lời Snowden đã tiết lộ trong tháng 8 vừa rồi?

Theo Đài tiếng nói nước Nga (VOR) hôm 11/8, Edward Snowden, cựu điệp viên của Mỹ, vừa tiết lộ rằng một trận 'bão mặt trời' xảy ra vào tháng 9 tới có thể giết chết hàng trăm triệu người trên trái đất.

Mặc dù một số nhà khoa học Việt Nam và nước ngoài đều đã khẳng định chuyện này khó thể tồn tại nhưng nhiều người vẫn lo sợ khi mà tin đồn này xuất hiện trùng với chu kỳ 11 năm bùng nổ của 'bão Mặt trời'. 

 

 

  •  
Các tin khác

Các nhà lãnh đạo thế giới vừa cam kết tăng cường hỗ trợ tài chính và bảo tồn để chống lại cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học toàn cầu đang đe dọa hơn một triệu loài động, thực vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Ngày 17/9/2022, tại Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội nhặt rác thế giới - World Cleanup Day 2022” do Dự án Let’s Do It! Hanoi phát động thu hút hơn 700 tình nguyện viên với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ở Kuwait, khoảng 42 triệu lốp xe cũ đã đi hết vòng đời được đưa đến “nghĩa địa lốp xe'. Diện tích của khu vực này lớn đến nỗi có thể nhìn thấy nó từ ngoài không gian.

Người đứng đầu LHQ cho biết trong chuyến công du tới Pakistan vừa qua, ông đã thấy những người dân thường đang phải gánh chịu hậu quả thiên tai hết sức nặng nề, từ lũ lụt cho đến cháy rừng.