Ninh Thuận: Nhiều hoạt động tại Lễ hội Nho - Vang Ninh Thuận năm 2023

  • Cập nhật: Thứ ba, 23/5/2023 | 4:15:35 Chiều

Lễ đón nhận của UNESCO ghi danh "Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp và Lễ hội Nho - Vang Ninh Thuận năm 2023.

Các hoạt động và sự kiện tại Lễ hội Nho-Vang Ninh Thuận 2023
Các hoạt động và sự kiện tại Lễ hội Nho-Vang Ninh Thuận 2023
Các hoạt động và sự kiện tại Lễ hội Nho-Vang Ninh Thuận 2023

Hưởng ứng Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2023 và đón nhận Bằng công nhận của UNESCO ghi danh "Nghệ thuật làm gốm của người Chăm vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp”, huyện Bác Ái tổ chức Ngày hội văn hóa Raglai kết hợp các hoạt động quảng bá du lịch tại xã Phước Bình; giới thiệu một số sản phẩm đặc thù của địa phương.


Hải VânNguồn Môi trường và Đô thị Việt Nam

  •  
Các tin khác

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Stanford (Mỹ) vừa công bố một báo cáo khoa học cho thấy ngọn lửa xanh từ khí gas trong những căn bếp thải ra các chất gây ô nhiễm như nitrogen dioxide, cũng như các loại khí khiến Trái đất ấm lên.

“Tôi thấy trên nhiều chợ trực tuyến bán các loại thuốc giúp thanh lọc bụi mịn trong phổi. Người sống trong môi trường ô nhiễm có nên mua uống để làm sạch phổi không?” - Bích Hằng (TP.HCM)

Theo Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu, trên địa bàn xã Tân Phong (TX. Giá Rai) vừa xảy ra vụ sạt lở bờ phía Bắc kênh xáng Cà Mau - Bạc Liêu khiến 96 căn nhà bị ảnh hưởng.

Nhiều năm qua, hoạt động du lịch nông nghiệp, nông thôn ở Đồng Tháp gắn với xây dựng nông thôn mới đã được khai thác và phát huy thế mạnh của vùng đất Sen, gắn với phát huy tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, làng nghề, văn hóa tại địa phương.