Video: "Bom nước" tại các khu tập thể cũ ở Hà Nội nhìn từ flycam

  • Cập nhật: Thứ năm, 3/3/2016 | 10:37:12 Sáng

Trên nóc những tòa chung cư cũ, đã tồn tại vài thập kỷ ở Hà Nội, hàng nghìn bồn inox chứa nước gắn tạm bợ đang là những "quả bom nước" hằng ngày đe dọa sự an toàn của người dân. Xem hình ảnh "bom nước" từ camera bay.

Theo Hà Nội mới

  •  
Các tin khác

Quyết định chuyển đổi đơn vị cấp nước tại Hóc Môn được SAWACO đưa ra nhằm mục đích tối ưu hóa dịch vụ cấp nước và giảm thiểu tác động tiêu cực đối với cộng đồng.

Quy mô dân số Hà Nội hiện đã phá vỡ kỷ lục khi vượt xa gần gấp đôi số liệu hoạch định trong đồ án quy hoạch chung, sớm chạm mức phát triển quy mô dân số đô thị của 20 - 30 năm tới. Điều này kéo theo các hệ quả tiêu quá tải hạ tầng đô thị không thể tránh khỏi với các biểu hiện như kẹt xe, thiếu trường học, và đặc biệt là thiếu nước sinh hoạt.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà đề xuất các sở và ngành liên quan tiếp tục hỗ trợ Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa giải quyết dứt điểm các khó khăn và vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Việc cung ứng nước sạch ở TP.HCM đang đối mặt với không ít thách thức; trong đó có tình trạng nhiễm mặn ở các dòng sông do biến đổi khí hậu, đặc biệt là vào mùa khô.