Trồng và bảo vệ rừng ngập mặn Bức tường xanh chống BĐKH

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/4/2013 | 3:36:59 Chiều

Hiện nay, việc đầu tư xây dựng và quản lý các công trình nước sạch với sự tham gia của cộng đồng đang là trọng tâm của chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch vệ sinh cho các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh đó là câu chuyện về công tác trồng và bảo vệ rừng ngập mặn với chủ đề: Bức tường xanh chống biến đổi khí hậu cũng được phản ánh trong phim: "Trồng và bảo vệ rừng ngập mặn - Bức tường xanh chống Biến đổi khí hậu"

Phim do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; Công ty Quảng cáo Báo chí - Truyền hình Việt Nam phối hợp với Chương trình Môi trường - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

  •  
Các tin khác
Quảng Nam: 95,5 % người dân nông thôn sử dụng nước hợp vệ sinh

Những năm qua, người dân vùng nông thôn Quảng Nam được tiếp cận nước sạch tốt hơn, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cấp nước thông minh là nhu cầu thiết yếu của các đô thị trên thế giới và Việt Nam. Để xây dựng, vận hành và quản lý hệ thống cấp nước thông minh, bắt buộc phải sử dụng giải pháp công nghệ thông tin.

Mới đây,Thủ tướng ban hành Quyết định 925/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình tăng cường bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và cấp nước sạch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định số 2358/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch thực hiện Chiến lược Quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.