VWSA: Tặng kỷ niệm chương cho ông Paul Smith - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế Hội ngành nước Úc

  • Cập nhật: Thứ hai, 8/7/2019 | 3:43:04 Chiều

Ngày 28/6/2019, tại Văn phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Chủ tịch Hội Cao Lại Quang cùng một số lãnh đạo và cán bộ Hội đã tiếp, làm vệc với ông Paul Smith - Trưởng ban Hợp tác quốc tế Hội ngành nước Úc.

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về các hoạt động hợp tác sẽ triển khai trong thời gian tới như: Chương trình ghép đôi doanh nghiệp ngành nước Úc - Việt, nghiên cứu về vai trò bình đẳng giới trong phát triển ngành nước, các hoạt động tại Vietwater 2019….
 
 
Ghi nhận và đánh giá cao các đóng góp của cá nhân ông Paul Smith đối với thành công của các dự án hợp tác giữa Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Hội ngành nước Úc nói riêng và sự phát triển của ngành cấp thoát nước Việt Nam nói chung, Chủ tịch Hội Cao Lại Quang đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển ngành cấp thoát nước Việt Nam” cho ông Paul Smith.
 
  •  
Các tin khác

Trước thực trạng khan hiếm nguồn nước hiện nay, những nghiên cứu đổi mới công nghệ để áp dụng phương thức quản lý bền vững sử, dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên nước là vấn đề cấp bách, cần thiết.

Khu công nghiệp Deep C (Hải Phòng). Ảnh: Internet

Để hình thành hệ thống khu công nghiệp (KCN) sinh thái - nòng cốt của nền kinh tế tuần hoàn, rất cần khung pháp lý hoàn chỉnh tạo nên môi trường hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu (lần 2) Dự án Công trình kiểm soát nguồn nước bờ Nam sông Hậu với tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng.

Trời đang nắng bỗng mưa, làm mọi người không chuẩn bị kịp áo đi mưa, trong đó các bé chạy xe nhanh để tìm chỗ trú mưa...Có bé thích thú được tắm mưa...Mưa cũng là kỷ niệm khó quên của các bé!.