Đầu tư dự án Công trình kiểm soát nguồn nước bờ Nam sông Hậu 900 tỷ đồng

  • Cập nhật: Thứ tư, 14/9/2022 | 11:16:36 Sáng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu (lần 2) Dự án Công trình kiểm soát nguồn nước bờ Nam sông Hậu với tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng.


Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Dự án do Ban Quản lý đầu tư và xây dựng thủy lợi 10 làm chủ đầu tư, kế hoạch lựa chọn nhà thầu lần 2 gồm 9 gói thầu, trong đó có 2 gói thầu xây lắp, 5 gói thầu tư vấn và 2 gói thầu dịch vụ phi tư vấn.

Cụ thể, quý III/2022 sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu Gói XL01 Xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị cống âu Rạch Mọp có giá dự toán 534,911 tỷ đồng, được tổ chức đấu thầu rộng rãi trong nước, không sơ tuyển, qua mạng; phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ, hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh, thời gian thực hiện hợp đồng 26 tháng./.


Lan VyNguồn Môi trường và Đô thị Việt Nam

  •  
Các tin khác

Trước thực trạng khan hiếm nguồn nước hiện nay, những nghiên cứu đổi mới công nghệ để áp dụng phương thức quản lý bền vững sử, dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên nước là vấn đề cấp bách, cần thiết.

Khu công nghiệp Deep C (Hải Phòng). Ảnh: Internet

Để hình thành hệ thống khu công nghiệp (KCN) sinh thái - nòng cốt của nền kinh tế tuần hoàn, rất cần khung pháp lý hoàn chỉnh tạo nên môi trường hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Trời đang nắng bỗng mưa, làm mọi người không chuẩn bị kịp áo đi mưa, trong đó các bé chạy xe nhanh để tìm chỗ trú mưa...Có bé thích thú được tắm mưa...Mưa cũng là kỷ niệm khó quên của các bé!.

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Đại học Stockholm (Thụy Điển), nước mưa ở khắp mọi nơi trên Trái Đất đều không an toàn để dùng làm nước uống do có chứa chất hóa học độc hại khó phân hủy PFAS ở mức vượt ngưỡng khuyến cáo an toàn.