Thư mời đăng bài báo khoa học trên Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/7/2021 | 2:53:04 Chiều

Chuyên trang Quản lý môi trường, Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam mời các nhà khoa học đăng bài báo khoa học trên các ấn phẩm của Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam.

Logo Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị và Chuyên trang Quản lý môi trường
THƯ MỜI
Đăng bài báo khoa học trên Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Kính gửi: Các nhà khoa học trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường cùng quý độc giả.
Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam, Chuyên trang Quản lý môi trường vui mừng thông tin đến các nhà khoa học cùng quý độc giả, Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam đã chính thức là thành viên của Mạng lưới Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam trực tuyến (VJOL) từ ngày 30-6-2021. Hiện nay VJOL có 127 tạp chí khoa học trên toàn quốc tham gia.
Theo đó, Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật các bài khoa học lên trên trang website chính thức của VJOL với tên miền https://vjol.info.vn. Hình thức này đồng nghĩa với việc các bài báo khoa học đăng trên Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam sẽ được giới thiệu trên toàn mạng lưới VJOL.
VJOL là một trang Tạp chí điện tử uy tín của Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
VJOL đã mở trang riêng cho Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam trên website VJOL trên cơ sở thông tin do Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam cung cấp. Thông tin đăng tải là các bài báo khoa học đã được xuất bản trước đó trên Tạp chí Môi trường đô thị bản in, gồm: thông tin thư mục, tóm tắt và toàn văn bài viết. Các bài báo khoa học nói trên cũng được đăng trên Chuyên trang Quản lý môi trường (www.quanly.moitruongvadothi.vn). Như vậy, các bài báo khoa học sẽ được các ấn phẩm của Tạp chí đăng tải để đến gần hơn với đông đảo độc giả trên cả nước.
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam được thành lập ngày 14/8/1998 trên cơ sở Đặc san Môi trường Đô thị. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam bản in những ngày đầu được phát hành 2 tháng/kỳ với khoảng 500 bản mỗi kỳ. Từ đó tới nay đã 22 năm, Tạp chí bản in đã xuất bản định kỳ hằng tháng trên toàn quốc với số lượng hơn 3.700 cuốn/kỳ. Ngoài bản in, năm 2016, Tạp chí đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép ra tờ điện tử www.moitruongvadothi.vn và Chuyên trang Quản lý môi trường www.quanly.moitruongvadothi.vn.
Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam là Tạp chí khoa học chuyên ngành được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt thuộc Danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm của 28 Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2020 theo Quyết định số 18/QĐ-HĐGSNN.
Các nhà khoa học có nhu cầu đăng bài trên Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam và Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam trực tuyến (VJOL), vui lòng liên hệ:
Chuyên trang Quản lý môi trường - Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam
Tầng 17, Khu văn phòng, Toà C1 Thành Công , Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 6266 1985 
Email: tinnhanhmoitruong@gmail.com/ quanlymoitruongvietnam@gmail.com
Trân trọng!
CHUYÊN TRANG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

  •  
Các tin khác

(capthoatnuocvietnam.vn) - UBND tỉnh Hưng Yên vừa quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước đối với Công ty cổ phần Phương Đông, đóng trên địa bàn xã Tân Quang, huyện Văn Lâm do khai thác nước ngầm trái phép.

(capthoatnuocvietnam.vn) - Sáng ngày 10/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Chu Phạm Ngọc Hiển đã chủ trì cuộc họp Ban soạn thảo, tổ biên tập Nghị định Quy định về phương pháp tính, mức thu, phương thức thu, chế độ quản lý và sử dụng tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước. Tham dự cuộc họp có Ban soạn thảo, Tổ công tác xây dựng dự thảo Nghị định và đại diện các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tài chính, Tư pháp, Bộ Công thương… và các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Dự án sân golf Yên Dũng - Bắc Giang

(capthoatnuocvietnam.vn) – Thời gần đây, nhiều hộ dân xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang phản đối việc thu hồi hồ chứa nước Bờ Tân thuộc thôn Bình An, xã Tiền Phong để thực hiện Dự án sân golf Yên Dũng.

Nguồn tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Gia Lai có nguy cơ cạn kiệt do ảnh hưởng của thời tiết và biến đổi khí hậu.

(capthoatnuocvietnam.vn) - Đứng trước nguy cơ bị cạn kiệt nguồn nước ngầm do khai thác tràn lan, ô nhiễm nguồn nước mặt do các hoạt động xả thải và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, tỉnh Gia Lai đã chủ động tăng cường công tác quản lý khai thác và bảo vệ nguồn tài nguyên nước (TNN) trên địa bàn tỉnh, nhằm mục đích sử dụng tiết kiệm, hiệu quả và bền vững nguồn tài nguyên này.