Vật tư - thiết bị

 Nhờ có xưởng khuôn riêng, EUROPIPE có thể "may đo" sản phẩm cho mọi công trình, đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã và sản lượng của ống nhựa cũng như phụ kiện.
Sự kiện Triển lãm hội thảo quốc tế ngành nước Việt Nam - Vietwater 2021 sẽ được Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) phối hợp với Công ty CP Infoma markets tổ chức trực tuyến từ ngày 10 đến 11/11/2021 trên nền tảng Digital Connect.
 Cách kiểm tra rò rỉ nước sau đồng hồ nước khách hàng
Vừa được trao hợp đồng gói thầu thu gom nước thải giá trị hơn 193 tỷ đồng tại Vĩnh Phúc, Tổng công ty Đầu tư nước và Môi trường Việt Nam (Viwaseen) mới đây tiếp tục trúng gói thầu thu gom nước thải hơn 101 tỷ đồng tại Lào Cai. Bên cạnh 2 gói thầu vừa trúng, Viwaseen được biết đến là nhà thầu sừng sỏ trong ngành nước, khi từng được công bố trúng nhiều gói thầu quy mô nghìn tỷ.
Ion âm có vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe và chữa bệnh cho con người, tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết. Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bằng công nghệ plasmacluster, Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng & Môi trường (SIIEE) mới cho ra đời một sản phẩm độc đáo - Quạt ion âm Dr.D.
Trở thành một phần của Tập đoàn SCG đã giúp Nhựa Bình Minh tận dụng được nhiều lợi thế từ chuỗi giá trị ngành nhựa.
Các kỹ sư tại Viện Công nghệ liên bang Thụy Sĩ (ETH Zurich) đã phát minh ra một thiết bị mới, với khả năng vắt nước uống từ không khí. Hệ thống không yêu cầu bất kỳ đầu vào năng lượng bổ sung nào. Nhờ đó, công nghệ này phù hợp để được ứng dụng ở các vùng xa xôi hoặc đang phát triển.
“Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) xứng đáng là Thương hiệu ống nhựa hàng đầu Việt Nam”, đó là nhận định của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, doanh nghiệp uy tín hoạt động trong ngành nước, hạ tầng kỹ thuật. Để tìm hiểu rõ hơn, phóng viên của Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam đã có buổi trao đổi với ông Nguyễn Văn Vinh - Tổng Giám đốc EUROPIPE.
Với khả năng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng cũng như gây ung thư đối với con người, các hợp chất chứa Cr(VI) đang là một trong những mục tiêu hàng đầu cần loại khỏi môi trường nước. Trong các giải pháp xử lý Cr(VI), giải pháp hấp phụ dựa trên than hoạt tính mặc dù đơn giản và kinh tế, những vẫn có những hạn chế lớn, khi mà hiệu quả hấp phụ còn thấp và khó khăn trong việc tách loại để tái sử dụng bột hấp phụ sau quá trình xử lý.
Ngày 01/06/2021, Công ty Cổ phần CMC đã tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới gồm logo và slogan. Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, đây chính là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của CMC để vươn tới tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị mới trong thời đại mới.
Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh (EuroPipe) là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa chất lượng Top đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu, được lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trên khắp cả nước và được đánh giá rất cao bởi những kĩ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm.
Những năm qua, Hội Cấp thoát nước Việt Nam luôn duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Một trong những hoạt động hiệu quả mà Hội đã triển khai đó là tổ chức các chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm của các hội nước bạn thông qua các Triển lãm ngành nước quốc tế.
Hiện nay trên thị trường ống co nhiệt thế giới không thể không kể đến một thương hiệu đang làm mưa làm gió và ngày càng được ưa chuộng, đánh giá cao bởi người tiêu dùng đó là ống co nhiệt GALA/ Ấn Độ của nhà sản xuất GALATHERMO trực thuộc tập đoàn công nghiệp GALA.
Khi chôn xuống đất, loại nhựa sinh học mới nứt vỡ trong 2 tuần, sau đó phân hủy nhanh hơn nhiều so với nhựa truyền thống.
Ngày 18/ 01/ 2021, Công ty Wilo Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện mới tại Hà Nội, với cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh của Wilo Việt Nam trong năm 2021 và những năm sắp tới.

VIDEO