SAWACO: Chuyển đổi đơn vị cấp nước tại Hóc Môn, nâng cao chất lượng phục vụ

  • Cập nhật: Thứ ba, 5/12/2023 | 4:45:03 Chiều

Quyết định chuyển đổi đơn vị cấp nước tại Hóc Môn được SAWACO đưa ra nhằm mục đích tối ưu hóa dịch vụ cấp nước và giảm thiểu tác động tiêu cực đối với cộng đồng.

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) vừa thông báo quyết định thay đổi đơn vị quản lý cấp nước trên địa bàn huyện Hóc Môn, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo cung cấp nước sạch, ổn định và liên tục cho khách hàng.

Theo thông báo, từ ngày 1-1-2024, nhiệm vụ quản lý cấp nước tại huyện Hóc Môn sẽ được chuyển giao từ Công ty CP Cấp nước Trung An sang Công ty TNHH MTV Nước ngầm Sài Gòn. Quyết định này được SAWACO đưa ra nhằm mục đích tối ưu hóa dịch vụ cấp nước và giảm thiểu tác động tiêu cực đối với cộng đồng.


Từ ngày 1-1-2024, nhiệm vụ quản lý cấp nước tại huyện Hóc Môn sẽ được chuyển giao từ Công ty CP Cấp nước Trung An sang Công ty TNHH MTV Nước ngầm Sài Gòn

Theo đó, Công ty TNHH MTV Nước ngầm Sài Gòn sẽ tiếp quản quản lý cấp nước trong huyện Hóc Môn. Trong quá trình chuyển giao, SAWACO cam kết đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng theo đúng quy định. Công ty CP Cấp nước Trung An cũng đã thông báo đến khách hàng để cung cấp thông tin chi tiết về quá trình này.

Công ty TNHH MTV Nước ngầm Sài Gòn sẽ liên hệ với khách hàng để ký kết lại hợp đồng dịch vụ cấp nước. Trong thời gian chuyển giao, mọi quyền lợi và trách nhiệm trong hợp đồng dịch vụ cấp nước đã được ký kết sẽ được đảm bảo và tiếp nhận bởi đơn vị mới.

Để hỗ trợ khách hàng, Công ty Trung An và Công ty TNHH MTV Nước ngầm Sài Gòn đều khẳng định sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, SAWACO hy vọng sự ủng hộ của cộng đồng và chính quyền địa phương để đảm bảo thành công trong việc nâng cao dịch vụ cung cấp nước cho cư dân tại Hóc Môn.

NGUYỄN VINH

  •  
Các tin khác

Mục tiêu lớn của Biwase trong năm 2024 là đạt tổng doanh thu 4.100 tỷ đồng và lãi sau thuế 700 tỷ đồng.

Luôn đặt khách hàng vào trung tâm hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành cam kết cung cấp nước sạch và đầu tư xây dựng mạng lưới cấp nước để đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng nước sạch của cộng đồng.

Trong những ngày giáp Tết nguyên đán Giáp Thìn, chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Tri Ân" năm 2024 từ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) đã lan tỏa không khí ấm áp đến với những hộ gia đình lao động gặp khó khăn.

Nước sạch là một trong những tiêu chí quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Do đó, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành nhiều chính sách, cơ chế, quan tâm đầu tư để nâng cao tỷ lệ sử dụng nước sạch cho người dân vùng nông thôn; góp phần đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.